Lễ Khai giảng năm học mới Trường Mầm non Hoa Mai năm học 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường mầm non Hoa Mai tưng bừng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2023-2024”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024, gồm có đồng chí Lê Hữu Hùng, Phó phòng GDĐT Cư Kuin; đồng chí Trần Thị Vui Đảng ủy viên, phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Dray Bhăng, ban tự quản thôn và ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, Đ/c Trần Thị Vui Đại diện lãnh đạo địa phương lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Đ/c Trần Thị Vui –  Đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

Đồng chí Ngô Thị Lưu – Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung chính chương trình khai giảng năm học 2023 – 2024

Đồng chí Ngô Thị Lưu – Hiệu trưởng nhà trường lên đã lên đọc diễn văn khai giảng

Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Dray Bhăng, các đồng chí lãnh đạo huyện Cư Kuin, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa và quà chúc mừng nhân dịp khai giảng.

Đồng chí Lê Hữu Hùng – Phó trưởng phòng GDĐT tặng hoa, quà chúc mừng Nhà trường.

Đồng chí Trần Thị Vui – đại diện địa phương tặng hoa, quà chúc mừng Nhà trường

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho học sinh

Buổi Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024của trường Mầm non Hoa Mai đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ban ngành đoàn thể, cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã cổ vũ và sát cánh với nhà trường trong mọi chặng đường.
Mong rằng tập thể trường mầm non Hoa Mai luôn cố gắng nổ lực phấn đấu, đoàn kết giúp đỡ nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024./.