Đại hội công đoàn trường mầm non Hoa Mai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 08/03/2023, tại hội trường trường Mầm non Hoa Mai, ban chấp hành công đoàn đã tổ chức Đại hội công đoàn trường mầm non Hoa Mai lần thứ XVI nhiệm kỳ 2023-2028. Với sự tham gia của bà Ngô Thị Lưu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể ĐV, NLĐ của nhà trường.

Đại biểu tham dự đại hội

Chương trình Đại hội CĐ lần thứ XVI diễn ra trong 01 buổi. Đại hội sẽ tiến hành nhiều nội dung quan trọng như: Tổng kết, đánh giá thực hiện Nghị quyết Đại hội 2017-2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham gia góp ý xây dựng dự thảo Báo cáo hoạt động của Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đ/c Nguyễn Thị Hường tóm tắt dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ: 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ: 2023 – 2028

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn trường mầm non Hoa Mai Khoá XVI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 03 đồng chí có phẩm chất và năng lực, tiêu biểu cho 30 đoàn viên trong cơ quan. Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội CĐ trường mầm non Hoa Mai nhiệm kỳ 2023-2028.

BCH Công đoàn Trường khóa XVI ra mắt và nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại Đại hội bà Ngô Thị Lưu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những kết quả BCH công đoàn khoa XV, khẳng định Sự thành công của BCH khóa XV là tiền đề quan trọng chỉ ra những bài học kinh nghiệm, để BCH khóa mới xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ sát với điều kiện thực tiễn của Công đoàn, đảm bảo tính khả thi cao trong tổ chức, thưc hiện, góp phần tạo nên diện mạo mới trong hoạt động của CĐ trường mầm non Hoa Mai khóa XVI nhiệm kỳ 2023-2028.

Đ/c Ngô Thi Lưu, Bí thư chi bộ phát biểu

Đ/C Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Lê Dung kêu gọi toàn thể ĐV, NLĐ Công đoàn trường mầm non Hoa Mai, phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội, đưa khẩu hiệu hành động của Đại hội vào hoạt động Công đoàn trường mầm non Hoa Mai. Trước mắt, tổ chức tốt việc tuyên truyền, nghiên cứu xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết và đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.