Chi bộ trường MN Hoa Mai tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2023, Chi bộ trường Mầm Non Hoa Mai đã tổ chức kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú: đ/c Bùi Thị Hoài và đ/c H Trâm Byă vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Về dự buổi Lễ có Đồng chí Trần Thị Vui – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Ngô Thị Lưu Bí thư chi bộ; các đồng chí trong Ban Chi ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Đồng chí H’ Kiêt Kpơr – Phó bí thư chi bộ tuyên bố lý do

Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Thị Lưu – Bí thư Chi bộ nhà trường, công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng. Giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới.

Đ/c Bùi Thị Hoài tuyên thệ

Đ/c H Trâm Byă tuyên thệ

Đ/c Ngô Thị Lưu – Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

Chi bộ tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ Trường Mầm non Hoa Mai đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, mong muốn 02 đồng chí đảng viên mới sẽ tích cực phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, đóng góp thật nhiều cho sự phát triển của Trường Mầm non Hoa Mai nói riêng cũng như Đảng bộ xã Dray Bhăng nói chung. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Mầm non Hoa Mai rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường Mầm non Hoa Mai noi theo./.